Hướng Dẫn Mua Và Lưu Trữ NEST Protocol Chi Tiết Năm 2023

Hướng Dẫn Mua Và Lưu Trữ NEST Protocol Chi Tiết Năm 2023

Tin Tức Forex
10/03/2023 by Hồng Nhiên
571
Bạn đang quan tâm đến việc mua Nest Protocol (NEST) hoặc khám phá các loại tiền điện tử khác ư? Vậy thì bạn đến đúng nơi rồi! Hãy khám phá tất cả các cách bạn có thể mua Nest Protocol (NEST) trong hướng dẫn này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn có thể mua
Hướng Dẫn Mua Và Lưu Trữ NEST Protocol Chi Tiết Năm 2023
Bạn đang quan tâm đến việc mua Nest Protocol (NEST) hoặc khám phá các loại tiền điện tử khác ư? Vậy thì bạn đến đúng nơi rồi! Hãy khám phá tất cả các cách bạn có thể mua Nest Protocol (NEST) trong hướng dẫn này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn có thể mua tài sản kỹ thuật số này trong hướng dẫn từng bước bên dưới.

Mua Nest Protocol (NEST) ở đâu?

Có một số cách để nhận Nest Protocol (NEST). Dưới đây là một số tùy chọn phổ biến nhất để bạn chọn:

Sử dụng Sàn giao dịch tập trung (CEX)

Mua Nest Protocol (NEST) thông qua sàn giao dịch hoặc nhà môi giới là một cách nhanh chóng và dễ dàng để người mới bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử. Khi chọn sàn giao dịch tập trung, hãy đảm bảo rằng sàn giao dịch đó có hỗ trợ Nest Protocol (NEST). Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng sàn giao dịch bạn chọn có nền tảng bảo mật vững chắc, tính thanh khoản tốt và cấu trúc phí cạnh tranh.

Sử dụng ví tiền điện tử

Vì tính bảo mật và khả năng kiểm soát hoàn toàn tài sản tiền điện tử cũng vô cùng quan trọng, bạn có thể chọn mua và lưu trữ Nest Protocol (NEST) bằng ví tiền điện tử không lưu ký, chẳng hạn như Ví KuCoin hoặc MetaMask. Các ví tiền điện tử hàng đầu này cho phép người dùng mua hoặc trao đổi hàng ngàn loại tiền điện tử. Bằng cách kết nối ví của mình, bạn có thể lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử cũng như NFT. Ví còn cho phép bạn tham gia vào các dạng tương tác khác cùng DApp.

Sử dụng Sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

Trái ngược với các sàn giao dịch tập trung như KuCoin, các sàn giao dịch phi tập trung cung cấp dịch vụ hoán đổi tiền điện tử dựa trên hợp đồng thông minh tự thực thi. Các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap hỗ trợ mua và giao dịch hàng nghìn cặp giao dịch tiền điện tử. Hầu hết token đều nằm trên các chuỗi khối tương thích với EVM như Ethereum và Polygon. Để tương tác với DEX, bạn cần kết nối với DEX từ ví tương thích, chẳng hạn như MetaMask.

Cách mua Nest Protocol (NEST): Hướng dẫn từng bước

Mua Nest Protocol (NEST) trên Sàn giao dịch tập trung

Cách đơn giản và phổ biến nhất để mua, nắm giữ và giao dịch tiền điện tử là sử dụng một sàn giao dịch tập trung. Đây là cách bạn có thể mua Nest Protocol (NEST) thông qua một sàn giao dịch tập trung:
1. Chọn CEX: Chọn một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và đáng tin cậy có hỗ trợ Nest Protocol (NEST). Những điều cần xem xét khi chọn sàn giao dịch điện tử bao gồm tính dễ sử dụng, cấu trúc phí và các phương thức thanh toán được hỗ trợ.
2. Tạo tài khoản: Nhập thông tin được yêu cầu và đặt mật khẩu an toàn. Bật xác thực hai yếu tố 2FA bằng Google Authenticator để tạo thêm một lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản của bạn.
3. Xác minh danh tính của bạn: Các sàn giao dịch an toàn và uy tín thường sẽ yêu cầu bạn hoàn tất xác minh KYC. Thông tin cần thiết cho xác minh KYC sẽ khác nhau tùy theo quốc tịch và khu vực của bạn. Người dùng vượt qua xác minh KYC sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng và dịch vụ hơn trên nền tảng.
4. Thêm phương thức thanh toán: Làm theo hướng dẫn do sàn giao dịch cung cấp để thêm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng hoặc phương thức thanh toán được hỗ trợ khác. Thông tin bạn cần cung cấp có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu bảo mật của ngân hàng.
5. Mua Nest Protocol (NEST): Giờ bạn đã sẵn sàng mua Nest Protocol (NEST). Bạn có thể dễ dàng mua Nest Protocol (NEST) bằng tiền pháp định nếu việc này được hỗ trợ. Bạn cũng có thể giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử bằng cách trước tiên mua một loại tiền điện tử phổ biến như USDT, sau đó đổi lấy Nest Protocol (NEST) mà bạn muốn.

Mua Nest Protocol (NEST) qua Ví tiền điện tử

Một số ví tiền điện tử cho phép bạn trực tiếp mua một số loại tiền điện tử hàng đầu. Nếu việc mua Nest Protocol (NEST) được ví của bạn hỗ trợ thì đây sẽ là cách thực hiện:
1. Chọn ví: Chọn ví tiền điện tử đáng tin cậy và có uy tín hỗ trợ Nest Protocol (NEST).
2. Tải ứng dụng: Tải ứng dụng ví về thiết bị của bạn từ CH Play của Google hoặc App Store của Apple hoặc dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt.
3. Tạo ví: Tạo địa chỉ ví mới hoặc nhập địa chỉ ví của bạn nếu bạn đã có. Hãy đảm bảo bạn đã viết cụm từ bí mật ra giấy và giữ ở một nơi an toàn. Không ai khác có thể giúp bạn truy cập vào ví của mình nếu bạn đánh mất cụm từ bí mật.
4. Mua Nest Protocol (NEST): Mua tiền điện tử bằng phương thức thanh toán được hỗ trợ. Hãy kiểm tra các khoản phí vì có thể sẽ cao hơn so với phí của các sàn giao dịch.
5. Hoán đổi lấy Nest Protocol (NEST): Ngoài ra, nếu ví của bạn không hỗ trợ mua trực tiếp từ tiền pháp định sang NEST, trước tiên bạn có thể mua một loại tiền điện tử phổ biến hơn như USDT, sau đó đổi lấy Nest Protocol (NEST) thông qua ví tiền điện tử của bạn hoặc trên một sàn giao dịch phi tập trung.
Hầu hết các ví tiền điện tử hỗ trợ mua từ tiền pháp định sang tiền điện tử không trực tiếp xử lý các khoản thanh toán mà thay vào đó sử dụng bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba. Hãy kiểm tra và đảm bảo bạn có thể chấp nhận khoản phí của họ trước khi mua.

Mua Nest Protocol (NEST) trên Sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

Khi mua Nest Protocol (NEST) trên một sàn giao dịch phi tập trung, bạn được kết nối trực tiếp với người bán mà không cần thông qua bất kỳ trung gian nào, chẳng hạn như các sàn giao dịch tập trung. Giao dịch phi tập trung là một lựa chọn thay thế tốt cho những người dùng muốn có nhiều quyền riêng tư hơn, vì không có yêu cầu đăng ký hoặc xác minh danh tính. Do các giao dịch của bạn được thực hiện thông qua ví web3 nên bạn có toàn quyền giám sát tài sản tiền điện tử của mình. Hãy thực hiện theo hướng dẫn từng bước bên dưới để biết cách mua Nest Protocol (NEST) trên DEX.
1. Chọn DEX: Chọn một sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ Nest Protocol (NEST). Mở ứng dụng DEX và kết nối ví của bạn. Hãy đảm bảo rằng ví của bạn tương thích với mạng.
2. Mua tiền cơ sở: Để nhận được Nest Protocol (NEST), trước tiên bạn cần có tiền cơ sở vì DEX hiện chỉ hỗ trợ các giao dịch giữa tiền điện tử với tiền điện tử. Bạn có thể mua tiền cơ sở từ một sàn giao dịch tập trung an toàn.
3. Gửi tiền cơ sở vào ví của bạn: Sau khi mua tiền cơ sở, hãy chuyển tiền đó vào ví web3 của bạn. Lưu ý rằng quá trình chuyển có thể sẽ mất vài phút để hoàn tất.
4. Hoán đổi tiền cơ sở lấy Nest Protocol (NEST): Giờ bạn đã sẵn sàng để hoán đổi tiền cơ sở của mình lấy Nest Protocol (NEST).
Đảm bảo rằng bạn có đủ token gốc của blockchain – chẳng hạn như ETH trên blockchain Ethereum – để thanh toán phí giao dịch. Ngoài ra, hãy chú ý đến trượt giá và điều chỉnh khả năng chịu trượt theo ý muốn của bạn.

Cách lưu trữ Nest Protocol (NEST)

Cách tốt nhất để lưu trữ Nest Protocol (NEST) có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Hãy xem lại các tùy chọn phổ biến nhất, cũng như ưu nhược điểm của từng loại tùy chọn để tìm ra phương pháp lưu trữ Nest Protocol (NEST) phù hợp nhất với bạn.

Lưu trữ Nest Protocol (NEST) trên Sàn giao dịch

Việc giữ tiền của bạn trên sàn giao dịch sẽ mang lại quyền truy cập thuận tiện nhất vào các sản phẩm và tính năng đầu tư, chẳng hạn như giao dịch giao ngay và giao sau, staking, cho vay, v.v. Sàn giao dịch sẽ giữ tiền của bạn một cách an toàn, vì vậy bạn không phải gặp rắc rối với việc quản lý và bảo mật các khóa riêng tư. Tuy nhiên, hãy đảm bảo chọn sàn giao dịch thực hiện các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt để bạn có thể yên tâm rằng tài sản tiền điện tử của mình luôn được an toàn và nằm trong tay một công ty tử tế.

HODL Nest Protocol của bạn (NEST) trong Ví không lưu ký

“Không phải chìa khóa của bạn thì không phải tiền của bạn” vẫn luôn là phương châm cốt lõi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút Nest Protocol (NEST) ra khỏi một sàn giao dịch tập trung để lưu giữ Nest Protocol (NEST) trong thời gian dài ở ví không lưu ký thì bạn cũng có tùy chọn để thực hiện. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các khóa riêng tư và lưu trữ Nest Protocol (NEST) trong ví Web3 mà bạn chọn, bao gồm ví phần cứng hoặc thậm chí là ví giấy. Tuy nhiên tùy chọn này có thể sẽ kém thuận tiện hơn nếu bạn muốn giao dịch Nest Protocol (NEST) thường xuyên hoặc kiếm thu nhập từ tài sản của mình. Hãy đảm bảo lưu trữ khóa riêng tư của bạn một cách an toàn, vì làm mất khóa có thể dẫn đến việc mất vĩnh viễn Nest Protocol (NEST) của bạn.

Bạn có thể làm gì với Nest Protocol (NEST)?

Nắm giữ

Lưu trữ tài sản Nest Protocol (NEST) của bạn trên CEX hoặc một ví tự lưu ký.

Giao dịch

Giao dịch Nest Protocol (NEST) trên các nền tảng được hỗ trợ.

Earn

Sử dụng Nest Protocol (NEST) của bạn để tham gia staking, cho vay hoặc đào lợi suất nhằm kiếm thu nhập thụ động.

Các cách mua Nest Protocol (NEST) khác

Ngoài các phương pháp phổ biến đã thảo luận ở trên, vẫn còn có nhiều cách mua Nest Protocol (NEST) khác, bao gồm:

Giao dịch tiền điện tử ngang hàng (P2P)

Giao dịch ngang hàng (P2P) kết nối trực tiếp người mua và người bán, cho phép bạn mua hoặc bán tài sản tiền điện tử bằng nhiều phương thức thanh toán. Trong giao dịch P2P, người dùng có thể chọn các mẩu chào hàng họ thích và giao dịch trực tiếp với các đối tác. Bạn được tự do hơn trong việc lựa chọn các điều khoản ưa thích của mình, nhưng cũng phải đề phòng các tỷ giá bất lợi tiềm tàng.

ATM tiền điện tử

Với việc tiền điện tử được áp dụng rộng rãi, ngày càng có nhiều máy ATM tiền điện tử được lắp đặt trên toàn thế giới. Bạn có thể mua Nest Protocol (NEST) từ máy ATM tiền điện tử gần bạn nếu được hỗ trợ.

Thẻ quà tặng tiền điện tử

Mua tiền điện tử bằng thẻ quà tặng là một phương pháp tương đối ít được sử dụng, nhưng cũng là một phương pháp tốt nếu bạn có thẻ quà tặng chưa sử dụng và muốn đổi lấy Nest Protocol (NEST).
Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Add a comment